Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển hệ thống Showroom Caballo Wines tại 64 tỉnh thành tại Viêt Nam đó là “ sứ mệnh” mang tới giá trị thật, văn hoá thật và phong cách rượu vang quốc tế dành để dành tặng khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Đối với chúng tôi, chất lượng là giá trị cốt lõi, tiêu chí của Caballo Wines là đảm bảo “ Đúng giá, đúng chất lượng” cho người tiêu dùng Việt,

“Hội tụ đam mê, xứng tầm thưởng thức”. 

Thành lập từ năm 2016, Caballo Wines với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm rượu vang chất lượng tiêu chuẩn thế giới đảm bảo về chất lượng, giá cả, văn hóa rượu vang cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

- Luôn luôn cầu thị, phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu rượu vang số 1 tại Viêt Nam.

- Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu Vang, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, đảm bảo tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

- Với hơn 100 loại rượu hảo hạng đến từ các vùng trồng - vùng lãnh thổ nổi tiếng thế giới như Chile, Pháp, Argentina, Úc, Mỹ, Ý… Showroom Caballo Wines cam kết giúp khách hàng hòa mình vào văn hóa vang bằng những dịch vụ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu vang theo phong cách đích thực của người sành rượu.

- Cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng cao, thỏa mãn & đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước một cách tốt nhất; góp phần phong phú hóa nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

- Caballo Wines lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi công việc kinh doanh. Caballo mở rộng hợp tác với các đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

 - Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp; thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị dành cho khách hàng, bảo đảm lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

- Đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội để xây dựng một môi trường cộng đồng tốt đẹp, văn minh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

- Caballo wines được điều hành bởi các chuyên gia rượu vang với hơn 20 năm kinh nghiệm và phân phối trên lĩnh vực rượu vang và văn hóa quốc tế về rượu vang.